}

Thu Mua Phế Liệu Khu Công Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh

Thu Mua Phế Liệu Khu Công Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh

 Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt TP.HCM) hay Sài Gòn, là thành phố lớn nhất Việt Nam và là một siêu đô thị trong tương lai gần. Đây còn là trung tâm kinh tếgiải trí, một trong hai trung tâm văn hóa và giáo dục quan trọng tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố và 5 huyện, tổng diện tích 2.095 km2 (809 dặm vuông Anh). Đây cũng nơi tập trung của những KCN lớn nhất Việt Nam với nhiều ngành sản xuất đa dạng, từ cơ khí, điện tử, dệt may đến thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác.

 Sự phát triển mạnh mẽ cùng với quy mô lớn của các KCN tại Hồ Chí Minh đã tạo ra một lượng lớn phế liệu, đồng thời đặt ra thách thức trong việc quản lý và xử lý chúng. Các loại phế liệu như kim loại, nhựa, gỗ, giấy và nhiều tài nguyên tái chế khác đang được tạo ra hàng ngày, tạo nên một vùng nguồn tài nguyên quý bên trong sự phát triển của Hồ Chí Minh.

 Để bảo vệ môi trường và tối ưu hóa giá trị tài nguyên, việc quản lý phế liệu trong các KCN Hồ Chí Minh đang trở thành một yếu tố quan trọng, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc thu gom, vận chuyển và tái chế.

 Hiện nay tại Hồ Chí Minh có rất nhiều các đơn vị thu mua phế liệu khác nhau, không ít các đơn vị hoạt động theo hình thức chộp giật, làm mất niềm tin khách hàng, tình trạng ép giá kéo dài, thanh toán rời rạc. 

 Đến với Thu mua phế liệu Trường Phát quý khách sẽ không còn phải lo lắng về những điều đó. Chúng tôi luôn cam kết đặt chữ "Tín" kèm theo chất lượng dịch vụ, đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Tại Hồ Chí Minh chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp như:

 • KCN Hiệp Phước.
 • Khu công nghệ cao TPHCM.
 • Khu công nghiệp Tân Tạo -TPHCM.
 • Khu công nghiệp Tân Phú Trung – TPHCM.
 • Khu công nghiệp Lê Minh Xuân – TPHCM.
 • Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 – TPHCM.
 • Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp – TPHCM.
 • Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.

 Các loại phế liệu của các KCN tại Hồ Chí Minh mà Trường Phát thu mua

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu và tìm hiểu các Khu công nghiệp tại Hồ Chí Minh Trường Phát xin đưa ra các loại phế liệu chúng tôi thu mua như sau:

 1.  Thu mua đồng phế liệu (giá từ 50.000 - 360.000 đ/kg)
 2.  Thu mua nhôm phế liệu (giá từ 20.000 - 75.000 đ/kg)
 3.  Thu mua inox phế liệu (giá từ 11.000 - 91.000 đ/kg)
 4.  Thu mua sắt thép phế liệu (giá từ 8.000đ - 32.700 đ/kg)
 5.  Thu mua phế liệu kẽm (giá từ 35.500 - 68.000 đ/kg)
 6.  Thu mua thiếc phế liệu (giá từ 70.000 - 900.000 đ/kg)
 7.  Thu mua dây điện, cáp điện phế liệu (giá từ 175.000đ – 320.000 đ/kg)
 8.  Thu mua máy móc cũ 
 9.  Thu mua niken phế liệu (giá từ 381.000 – 870.000 đ/kg)
 10.  Thu mua chì phế liệu  (giá từ 70.000 - 650.000 đ/kg)
 11.  Thu mua nhựa phế liệu (giá từ 7.000 - 30.000 đ/kg)
 12.  Thu mua phế liệu điện tử (giá từ 30.500 đ/kg)

Thu mua phế liệu Khu công nghiệp tại Đồng Nai

Thu mua phế liệu Khu công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Thu mua phế liệu Trường Phát - Địa chỉ thu mua phế liệu Khu công nghiệp tại Hồ Chí Minh uy tín

 Trường phát thu mua các loại phế liệu với số lượng lớn

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu thu mua phế liệu tại các Khu công nghiệp với số lượng lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẵn sàng tư vấn, kiểm tra và định giá chính xác cho từng lô phế liệu, đảm bảo đề xuất mức giá tốt nhất.

Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp và phủ sóng sâu rộng tại các khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi đảm bảo quá trình thu mua được thực hiện một cách thuận tiện và linh hoạt. Dịch vụ thu gọn tận nơi và dọn sạch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, để bạn tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của mình. Với tiêu chí bảo vệ môi trường và tạo ra giá trị từ tài nguyên tái chế, chúng tôi tự hào đóng góp vào mục tiêu bền vững hóa phát triển. Với chúng tôi, việc thu mua các loại phế liệu đồng với số lượng lớn không chỉ là một giao dịch thương mại, mà còn là một sứ mệnh quan trọng trong việc xây dựng một tương lai xanh hơn.

 Quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng

Với đội ngũ xe chuyên chở và đối tác rộng khắp khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi đảm bảo thu mua trong ngày, vận chuyển linh hoạt đảm bảo hoạt động kinh doanh của quý khách.

Quy trình thu mua phế liệu luôn được Trường Phát chú trọng triển khai nhanh chóng. Sau đây là quy trình thu mua chi tiết và đầy đủ nhất của Trường Phát.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng hoặc người môi giới và trực tiếp báo giá thu mua phế liệu tại Hồ Chí Minh cùng với phần trăm chiết khấu mà người môi giới có thể nhận.
 • Bước 2: Trường Phát sẽ điều nhân viên tới khảo sát phế liệu mà khách hàng cần bán. Trực tiếp báo giá cho khách hàng cũng như phần trăm chiết khấu cho người môi giới.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng trực tiếp với mức giá cao so với những cơ sở thu mua phế liệu Hồ Chí Minh khác.
 • Bước 4: Nhân viên bốc xếp sẽ được điều đến và làm việc nhanh nhất có thể. Phế liệu sẽ được bốc xếp lên xe chuyên dụng và được vận chuyển về kho phế liệu của Trường Phát tại Hồ Chí Minh.
 • Bước 5: Thanh toán cho khách hàng và người môi giới chỉ trong một lần duy nhất bằng hai hình thức là tiền mặt và chuyển khoản. Xin đánh giá về sự hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu Hồ Chí Minh của Trường Phát.

 Kinh nghiệm hơn 10 năm - chất lượng tiên phong

Từ những ngày đầu tiên, với tinh thần chữ "Tín" hàng đầu đã định hình hành trình của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm. Kinh nghiệm này không chỉ giúp chúng tôi hiểu rõ các loại phế liệu khác nhau mà còn đảm bảo chúng tôi luôn mang lại chất lượng dịch vụ thu mua phế liệu hàng đầu, mức giá sát với thị trường nhất, đảm bảo cho những đơn hàng lớn. 

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lâu năm, đúc kết được thái độ trách nhiệm tư vấn hỗ trợ khách hàng trong tất cả quy trình mua bán.

  

Đứng đầu trong ngành thu mua phế liệu Hồ Chí Minh - Trường Phát luôn tự tin khẳng định vị thế là cơ sở thu mua phế liệu các Khu công nghiệp tại Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay. Không chỉ bằng giá thu mua cao hơn thị trường mà còn bằng chất lượng dịch vụ. Đến với Trường Phát, chỉ cần một cuộc gọi còn lại cứ để chúng tôi lo. 

 

 Địa chỉ: 295/9b Tân Đông Hiệp, phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương

 Hotline: 090.864.3484 0978.567.705 

Gọi điện thoại
0908.64.34.84
Chat Zalo
Gọi điện thoại
0978.567.705