}

Thu mua phế liệu đồng giá cao, tận nơi Trường Phát

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Thu mua phế liệu đồng là một trong những dịch vụ đang được đông đảo mọi người quan tâm, trên thị trường ngày nay các cơ sở nhận thu mua đồng xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng trong số đó lại tồn tại rất nhiều các đơn vị có dịch vụ kém chất lượng, ép giá bán. Trường Phát - luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu để phát triển dài hạn, chúng tôi luôn đáp ứng tất cả tiêu chí giá cao, sạch gọn sau mua bán. Bảo đảm quý khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ và đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Thu mua phế liệu đồng tận nơi Trường Phát

Thu mua phế liệu đồng tận nơi Trường Phát

Những loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay

Khi thu mua phế liệu đồng sẽ được chia thành các loại cụ thể. Đồng đặc loại 1 (đây là loại đồng không bị pha trộn bất cứ loại tạp chất nào). Đây cũng chính là loại đồng phế liệu có giá thu mua cao nhất. Còn với việc thu mua phế liệu đồng loại 2 và loại 3 thì sẽ có giá thu mua thấp hơn loại 1. Để phân biệt được các loại phế liệu đồng, đa phần sẽ dựa vào đặc điểm và cả giá trị kinh tế của chúng, cơ bản sẽ được chia thành những loại như sau:

Phế liệu đồng loại 1

Các phế liệu đồng loại 1 sẽ được Trường Phát thu mua nhiều nhất và đồng thời cũng có giá trị cao nhất trong các loại. Trong phế liệu đồng loại này chiếm tỷ lệ đồng nguyên chất khá cao. Phần lõi đồng không bị pha trộn thêm bất cứ loại tạp chất hoặc kim loại nào khác. Thông thường, phế liệu đồng loại 1 là dây cáp lớn và được sử dụng phổ biến ở trong ngành điện và viễn thông.

Thu mua phế liệu đồng loại 1 tại Trường Phát

Thu mua phế liệu đồng loại 1 tại Trường Phát

Phế liệu đồng loại 2

Phế liệu đồng loại 2 hiện nay sẽ có chất liệu và có giá trị thấp hơn so với đồng loại 1. Bên trong đồng phế liệu này thường được pha trộn thêm 1 ít tạp chất hoặc các kim loại khác. Đồng loại 2 thường có hình dạng sợi và được sử dụng để sản xuất dây điện nhỏ, phổ biến như sợi đồng ở trong các mô tơ điện hoặc làm lõi của các dây điện được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. 

Phế liệu đồng loại 3

Phế liệu đồng loại này còn được gọi bằng tên khác là đồng vàng, đồng đỏ. Chúng thường bị oxy hoá rất nhiều. Phế liệu đồng loại này thường là các loại đồng miếng hoặc là bazơ với tỷ lệ đồng nguyên chất khá thấp. Đồng loại 3 thường được loại ra từ sau quá trình tiện thành những dạng đồng vụn với phần trăm đồng còn lại thấp hơn, giá thành khi thu mua phế liệu đồng loại 3 cũng thấp hơn so với phế liệu loại 1 và loại 2.

Giá thu mua phế liệu đồng tại Trường Phát mới nhất

Trường Phát cập nhật bảng giá thu mua phế liệu đồng mới nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường thời điểm hiện tại. Chi tiết như sau:

Phân loại đồng

Đơn giá ( VNĐ/kg)

Giá đồng Đồng cáp phế liệu

189.000 – 393.500 VNĐ/kg

Giá Đồng đỏ phế liệu

173.000 – 287.400 VNĐ/kg

Giá Đồng vàng phế liệu

99.000 – 184.100 VNĐ/kg

Giá Mạt đồng vàng phế liệu

74.000 – 135.800 VNĐ/kg

 

Quý khách hàng lưu ý, bảng giá thu mua trên có thể thay đổi theo thị trường tùy vào từng giai đoạn khác nhau. Ngoài ra, giá thành mua phế liệu cũng có thể thay đổi vì nhiều yếu tố khác tác động. Do đó, để có được bảng giá chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Trường Phát để được cung cấp thông tin giá thu mua phế liệu đồng tốt nhất.

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Trường Phát

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Trường Phát

Những lý do nên chọn Trường Phát làm đối tác

Tại sao rất nhiều khách hàng trên thị trường ngày nay lựa chọn công ty thu mua phế liệu Trường Phát làm đối tác thu mua phế liệu đồng? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

  • Không giới hạn số lượng: Công ty Trường Phát mua bán nhiều loại phế liệu đồng khác nhau như thu mua cáp đồng, thu mua dây cáp đồng,… không giới hạn về số lượng, càng nhiều phế liệu thì quý khách hàng sẽ có lợi nhuận càng cao. 

  • Vận chuyển linh hoạt: Công ty thu mua phế liệu Trường Phát cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi và tự tháo lắp cũng như vận chuyển phế liệu. Nhân viên tại Trường Phát được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ chuyên dụng, phục vụ tốt công việc tháo dỡ và vận chuyển.

Nhân viên Trường Phát đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng

Nhân viên Trường Phát đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng

  • Giá thành thu mua cao: Trường Phát luôn cam kết mức giá thu mua phế liệu của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. So với đa số đơn vị nhỏ lẻ khác, giá thành của Trường Phát thường cao hơn 10% – 20% và tuyệt đối không ép giá người bán. 

  • Thanh toán nhanh chóng: Trường Phát sẽ tiến hành thanh toán một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo thanh toán đầy đủ, không để quý khách hàng phải chờ đợi. Công ty sẽ ưu tiên những hình thức thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất cho quý khách hàng. 

  • Có nhiều ưu đãi: Trường Phát luôn có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn với những đối tác lâu dài và có số lượng phế liệu lớn. Đặc biệt, đối với những người môi giới và giới thiệu thu mua phế liệu, chúng tôi cũng sẽ có những mức hoa hồng hấp dẫn nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng, Trường Phát tự tin sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.864.3484 - 0978.567.705 để được thu mua phế liệu đồng tận vơi với giá mua cao nhất nhé.

Gọi điện thoại
0908.64.34.84
Chat Zalo
Gọi điện thoại
0978.567.705