}

Thu mua phế liệu chì điện tử giá cao Trường Phát

Thu mua phế liệu chì

Thu mua phế liệu chì điện tử ngày càng trở nên “hot” trong thị trường phế liệu. Vì chì điện tử là vật liệu sử dụng phổ biến và có giá thu mua tương đối cao. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thu mua tận nơi với giá cao thì bạn không nên bỏ qua Trường Phát. Công ty Trường Phát là một công ty có uy tín và thâm niên trong việc thu mua phế liệu chì điện tử giá cực tốt, cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Thu mua phế liệu chì điện tử giá cao Trường Phát

Thu mua phế liệu chì điện tử giá cao Trường Phát

Bảng giá thu mua phế liệu chì điện tử tại Trường Phát mới nhất

Dưới đây, Trường Phát công bố bảng giá thu mua phế liệu chì điện tử trên thị trường mới nhất, để quý khách có thể tham khảo mà không lo bị ép giá:

STT

Loại phế liệu chì điện tử

Đơn giá

Đơn vị

1

Giá Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây

365.500 – 515.000

VNĐ/Kg

2

Giá Chì bình, chì lưới, chì XQuang

35.000 – 60.000

VNĐ/Kg

 

Bảng giá thu mua phế liệu chì điện tử trên có thể thay đổi từng ngày tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường. Bên cạnh đó, giá chì điện tử còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng cần bán hay chất lượng. Ngoài ra giá chì điện tử còn phụ thuộc vào đơn vị thu mua. Công ty Trường Phát sẽ thường xuyên cập nhật giá mới nhất và cam kết thu mua giá cao so với thị trường.

Quy trình thu mua phế liệu chì điện tử giá cao Trường Phát

Để mang đến dịch vụ tốt nhất khi thu mua phế liệu chì điện tử giá cao cũng như các loại phế liệu khác, Trường Phát đã xây dựng một quy trình chuyên nghiệp, tối ưu cho khách hàng như sau:

Trường Phát trực tiếp thu mua

Công ty thu mua phế liệu Trường Phát là đơn vị trực tiếp thu mua và thanh lý phế liệu chì điện tử mà không qua trung gian, ngay sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá tới khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu Trường Phát trực tiếp thu mua

Công ty thu mua phế liệu Trường Phát trực tiếp thu mua

Hợp đồng đầy đủ rõ ràng

Công ty thu mua phế liệu Trường Phát sẽ gửi tới quý khách hợp đồng và các giấy tờ liên quan để tiến hành ký hợp đồng thu mua phế liệu chì điện tử giá cao số lượng lớn.

Điều động nhân viên thu mua phế liệu tận nơi

Sau khi đạt được thỏa thuận hợp đồng với khách hàng, công ty thu mua phế liệu chì điện tử giá cao Trường Phát sẽ tiến hành điều động nhân viên, công nhân đến tận nơi bốc xếp, tháo dỡ chuyên nghiệp.

Thanh toán nhanh chóng cho khách hàng

Sau khi hoàn tất các công đoạn thu mua phế liệu và chất hết lên xe vận chuyển, Công ty Trường Phát sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức cho khách hàng chi phí theo như hợp đồng đã ký kết.

Dọn dẹp, vệ sinh gọn gàng

Là công ty thu mua phế liệu giá cao, tận nơi uy tín trong ngành, Trường Phát sẵn sàng dọn dẹp miễn phí, hoàn trả lại mặt bằng sạch sẽ cho kho xưởng của quý khách hàng.

Địa chỉ thu mua phế liệu chì điện tử uy tín giá thành cao

Một trong yếu tố mà khách hàng quan tâm khi bán chì điện tử phế liệu đó là một địa chỉ có giá thu mua cao. Công ty Trường Phát là cái tên được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm nay. Cùng với chất lượng dịch vụ, cái tâm với nghề mà vị thế công ty ngày càng đi lên, trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

Thu mua phế liệu chì điện tử uy tín giá thành cao

Thu mua phế liệu chì điện tử uy tín giá thành cao

Đến với Trường Phát, khách hàng luôn được thu mua phế liệu chì điện tử với giá cao hơn hẳn so với thị trường, không ép giá. Do tài lực và tiềm lực vững mạnh của công ty, cung với sự uy tín, trung thực trong mua bán mà công ty đã làm việc với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, đảm bảo quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng, gọn gàng. Công ty Trường Phát luôn cam kết thanh toán đầy đủ, nhanh chóng cho khách hàng. Ngoài ra thời gian thu mua phế liệu chì điện tử linh hoạt, dù là thứ 7 hay chủ nhật vẫn hoạt động bình thường là một thế mạnh của công ty.

Thu mua phế liệu chì điện tử Trường Phát

Thu mua phế liệu chì điện tử Trường Phát

Thời điểm hiện tại, công ty Trường Phát đang phát triển quy mô và mở rộng dịch vụ từng ngày trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc một cách đồng bộ và nhanh chóng nhất. Trường Phát không chỉ cam kết thời gian thu mua phế liệu chì điện tử linh hoạt 24/7 , cam kết giá cao dù ở công ty, hay nhà máy, xí nghiệp và tất cả các cá nhân tại các khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh cùng với các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Với uy tín, nhiều chính sách ưu đãi khách hàng, kết hợp với dịch vụ tận tâm, quy trình làm việc chuyên nghiệp nhưng công ty luôn cố gắng không ngừng cải thiện và đầu tư các dịch vụ thu mua phế liệu chì điện tử trở nên chuyên nghiệp hơn nữa. Chính vì thế, Trường Phát xứng đáng để có thêm một khách hàng như bạn. Bạn có thể liên lạc với công ty thu mua phế liệu Trường Phát theo địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 295/9b Tân Đông Hiệp, phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương

  • Cơ sở 2: 35 đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Hotline 0908.64.34.84 - 0978.567.705

Gọi điện thoại
0908.64.34.84
Chat Zalo
Gọi điện thoại
0978.567.705