}

Thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao tại Trường Phát

Thu mua phế liệu thiếc hàn

Thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm, trên thị trường ngày nay các cơ sở nhận thu mua thiếc hàn xuất hiện ngày càng nhiều, nhằm mục đích cung cấp cho các dịch vụ chuyên tái chế kim loại, nổi bật là tái chế thiếc. Trường Phát là một đơn vị uy tín trên thị trường trong việc thu mua phế liệu thiếc, chúng tôi luôn đáp ứng tất cả tiêu chí giá cao, sạch gọn sau mua bán. Bảo đảm quý khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ.

Thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao tại Trường Phát

Thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao tại Trường Phát

Phân loại các phế liệu thiếc hàn phổ biến hiện nay

Tùy theo mỗi loại khác nhau thì phế liệu thiếc hàn sẽ có giá trị khác nhau, Mua Phế Liệu Trường Phát xin được phân ra hai loại chính đó là thiếc nguyên khối và thiếc phế liệu đã được gia công.

  • Thiếc nguyên khối: Đây là thiếc có chứa hầu như đến 99% thiếc. Giá thu mua phế liệu thiếc loại nguyên khối sẽ cao hơn rất nhiều so với thiếc loại gia công. Loại thiếc nguyên khối thường được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau.

  • Thiếc gia công: Là loại thiếc đã được chế biến gia công qua nhiều công đoạn khác nhau hoặc được pha lẫn với nhiều loại tạp chất khác nhau. Vì vậy, mức giá thu mua thường thấp hơn rất nhiều so với thiếc loại nguyên khối.

Phân loại các phế liệu thiếc hàn phổ biến

Phân loại các phế liệu thiếc hàn phổ biến

Giá thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao tại Trường Phát mới nhất

Trường Phát cập nhật bảng giá thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao mới nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường thời điểm hiện tại. Chi tiết như sau:

Tên Phế liệu

Đơn giá ( VNĐ/kg)

Giá thiếc hàn phế liệu

185.000 – 775.000 VNĐ/kg

Quý khách hàng lưu ý, bảng giá thu mua trên có thể thay đổi theo thị trường tùy vào từng giai đoạn khác nhau. Ngoài ra, giá thành mua phế liệu cũng có thể thay đổi vì nhiều yếu tố khác tác động. Do đó, để có được bảng giá chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Trường Phát để được cung cấp thông tin thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao nhất.

Quy trình thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao Trường Phát

Để mang đến dịch vụ tốt nhất khi thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao cũng như các loại phế liệu khác, Trường Phát đã xây dựng một quy trình chuyên nghiệp, bài bản như sau:

Bước 1: Công ty thu mua phế liệu Trường Phát là đơn vị trực tiếp thu mua và thanh lý phế liệu thiếc hàn mà không qua trung gian, ngay sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá tới khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu Trường Phát trực tiếp thu mua

Công ty thu mua phế liệu Trường Phát trực tiếp thu mua

Bước 2: Công ty thu mua phế liệu Trường Phát sẽ gửi tới quý khách hợp đồng và các giấy tờ liên quan để tiến hành ký hợp đồng thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao số lượng lớn.

Bước 3: Sau khi đạt được thỏa thuận hợp đồng với khách hàng, công ty thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao Trường Phát sẽ tiến hành điều động nhân viên, công nhân đến tận nơi bốc xếp, tháo dỡ chuyên nghiệp.

Bước 4. Sau khi hoàn tất các công đoạn thu mua phế liệu và chất hết lên xe vận chuyển, Công ty Trường Phát sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức cho khách hàng chi phí theo như hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Là công ty thu mua phế liệu giá cao, tận nơi uy tín trong ngành, Trường Phát sẵn sàng dọn dẹp miễn phí, hoàn trả lại mặt bằng sạch sẽ cho kho xưởng của quý khách hàng.

Những lý do nên chọn Trường Phát làm đối tác

Rất nhiều khách hàng trên thị trường ngày nay lựa chọn công ty thu mua phế liệu Trường Phát làm đối tác thu mua phế liệu thiếc hàn bởi những lý do dưới đây:

  • Không giới hạn số lượng: Công ty Trường Phát mua bán nhiều loại phế liệu thiếc hàn khác nhau, không giới hạn về số lượng, càng nhiều phế liệu thì quý khách hàng sẽ có lợi nhuận càng cao. 

  • Vận chuyển linh hoạt: Công ty thu mua phế liệu Trường Phát cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi và tự tháo lắp cũng như vận chuyển phế liệu. Nhân viên tại Trường Phát được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ chuyên dụng, phục vụ tốt công việc tháo dỡ và vận chuyển.

Nhân viên Trường Phát trang bị các dụng cụ chuyên dụng

Nhân viên Trường Phát trang bị các dụng cụ chuyên dụng

  • Giá thành thu mua cao: Trường Phát luôn cam kết thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao, cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. So với đa số đơn vị nhỏ lẻ khác, giá thành của Trường Phát thường cao hơn 10% – 20% và tuyệt đối không ép giá người bán. 

  • Thanh toán nhanh chóng: Trường Phát sẽ tiến hành thanh toán một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo thanh toán đầy đủ, không để quý khách hàng phải chờ đợi. Công ty sẽ ưu tiên những hình thức thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất cho quý khách hàng. 

  • Có nhiều ưu đãi: Trường Phát luôn có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn với những đối tác lâu dài và có số lượng phế liệu lớn. Đặc biệt, đối với những người môi giới và giới thiệu thu mua phế liệu, chúng tôi cũng sẽ có những mức hoa hồng hấp dẫn nhất. 

Là một đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu thiếc hàn giá cao, Trường Phát tự tin sẽ là đối tác thu mua phế liệu tin cậy số 1 của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908.64.34.84 - 0978.567.705 để được thu mua phế liệu thiếc hàn tận vơi với giá mua cao nhất nhé.

Gọi điện thoại
0908.64.34.84
Chat Zalo
Gọi điện thoại
0978.567.705